วีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland VISA)     

       สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงามแตกต่างกันไปตามฤดูกาล และไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ที่จะบรรยายความงามเหล่านี้ออกมาเป็นภาษาพูด ดังนั้นผู้คนมากมายจึงอยากขอวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์เพื่อไปสัมผัสดินแดนธรรมชาติแห่งนี้สักครั้งนึงในชีวิต

และยังเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้ชื่อว่ามีการศึกษาดีที่สุดในโลก   เป็นประเทศต้นกำเนิดวิชาการโรงแรม ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก  สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีความงดงามทางธรรมชาติ ทะเลสาบสีน้ำเงินเข้มที่สะท้อนกับแสงแดดส่องประกายระยิบระยับ เทือกเขาขนาดใหญ่ที่ทอดตัวตลอดแนวยาวของประเทศ รวมทั้งยอดเขาที่มีหิมะสีขาวปกคลุมอยู่เกือบตลอดทั้งปี  และมรดกทางวัฒนธรรมที่ยังคงอยู่ไว้จนทุกวันนี้ ทั้งหมดนี้เองที่เป็นปัจจัยที่ทำให้สวิตเซอร์แลนด์มีชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งการท่องเที่ยวใจกลางทวีปยุโรป

ดังนั้นหากท่านสนใจไปท่องเที่ยวหรือไปศึกษาต่อที่สวิตเซอร์แลนด์ นึกถึงเรา Thevisagallery ผู้ชำนาญการรับทำวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์
 

สนใจติดต่อเราได้ที่ Hot Line 081-148-7682 Line ID : 0811487682 http://www.thevisagallery.com/upload/userfile/images/line_logo.png เเอดไลน์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

BACK