วีซ่าอเมริกา (U.S.VISA)  

     ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่ทุกคนอยากไปสัมผัสครั้งหนึ่งในชีวิตเนื่องจากเป็นประเทศที่มีพื้นที่อาณาเขตกว้างขวาง มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็น เทพีเสรีภาพ, Golden Gate Bridge, Disneyland, Las Vegas, New York, Times Square ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าลืมเลือน  ไม่ว่าท่านจะไปสหรัฐอเมริกาในฐานะ นักท่องเที่ยว, เยี่ยมญาติ, ดูงานธุรกิจ, นักเรียน ก็ตาม ทาง Thevisagallery รับดำเนินการในการทำวีซ่าอเมริกาให้แก่ท่านทั้งหลายที่มีความใฝ่ฝันในการไปสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางเรามีประสบการณ์ในการทำวีซ่าอเมริกาอย่างเชี่ยวชาญเป็นอย่างสูง ประกอบกับสามารถ่ายทอดประสบการณ์จริงในสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เรียน หลักสูตรต่างๆ, สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ, การคมนาคมตามเส้นทางต่างๆ เพราะทางเราได้เดินทางไปสัมผัสสิ่งต่างๆ เหล่านี้มาแล้ว

จึงไม่น่าแปลกใจที่เราชำนาญในการรับทำวีซ่าอเมริกา ซึ่งทางเราสามารถจัดหาที่พัก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม บ้านเช่า อพาร์ทเม้นท์ ตามสถานที่ต่างๆ ในสหรัฐอเมริกาให้ได้ เนื่องจากเรามี Connection รวมถึงหากท่านประสบปัญหาขณะอยู่ในสหรัฐอเมริกา เราสามารถหาทางออกให้ท่านได้

ดังนั้นหากท่านประสงค์จะไปสหรัฐอเมริกา นึกถึงเรา Thevisagallery ผู้ชำนาญการรับทำวีซ่าอเมริกา จากประสบการณ์การเดินทางจริง  ส่งต่อความสำเร็จ โดยคนสำเร็จ

 อ่านต่อ...

 

สนใจติดต่อเราได้ที่ Hot Line 081-148-7682 Line ID : 0811487682 http://www.thevisagallery.com/upload/userfile/images/line_logo.png เเอดไลน์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

BACK