แก้ไขการถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลีย (Rejected Australia VISA)  

       เนื่องจากหลายท่านถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลีย โดยมีเหตุผลจากทางสถานทูตออสเตรเลีย หลายประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Apply a wrong subclass visa, source of funds, or the intended stay are not reliable and etc. ซึ่งทาง Thevisagallery สามารถหาทางแก้ไข case ต่างๆ ได้ ในการถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลียให้ได้ แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาในการแก้วีซ่าขึ้นอยู่กับแต่ละ case ที่ถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลียมา หากท่านถูกปฏิเสธวีซ่าในเรื่อง source of funds กรณีนี้ย่อมต้องใช้เวลาในการ justify นานเป็นหลักเดือน แต่ถ้าท่านรีบตัดสินใจยื่นวีซ่าออสเตรเลียกลับเข้าไปใหม่อีกรอบโดยยังไม่ได้แก้ไขในส่วนนี้ ก็มีความเสี่ยงสูงมากๆ ในการถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลียอีกรอบหนึ่ง ซึ่งทาง Thevisagallery เข้าใจดีในเรื่องนี้ หากท่านที่ถูกปฏิเสธวีซ่าในเรื่องนี้ อย่าใจร้อน แต่หากถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลียในเหตุผลอื่น จะใช้เวลาแก้วีซ่าน้อยกว่านี้ เพราะปัจจุบันสถานทูตออสเตรเลียเข้มงวดมากขึ้น และผู้ที่ขอยื่นวีซ่าออสเตรเลียจะถูกปฏิเสธวีซ่าออสเตรเลียมากขึ้นเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม เรา Thevisagallery สามารถช่วยท่านได้ เพียงเเค่เปลี่ยนวิธีคิด ผลลัพธ์ก็เปลี่ยน เราแก้วีซ่าโดยใช้หลักเหตุผลและเป็นเหตุผลเดียวที่ทางสถานฑูตออสเตรเลียได้ให้เหตุผลในการปฏิเสธวีซ่ามาในครั้งก่อน เพื่อให้ท่านได้เดินทางไปยัง  Sydney, Melbourne, Brisbane, Canberra, Darwin, Perth, Adelaide, Tasmania ตามที่ต้องการ

สนใจติดต่อเราได้ที่ Hot Line 081-148-7682 Line ID : 0811487682 http://www.thevisagallery.com/upload/userfile/images/line_logo.png เเอดไลน์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

BACK